Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn

Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn

Chỉ đứng ở những nơi mà thường ngày ai cũng đi qua ở Đại học Thương mại nhưng bộ ảnh couple của Đức và Trang lại cực tình, cực thơ, cực lãng mạn.

Có bao giờ bạn hỏi thanh xuân của mình có gì không?

Thanh xuân chính là một vở kịch không có diễn tập trước, bạn cứ diễn mà chẳng quan tâm đến thứ tự lên sân khấu của bất kì ai. Thanh xuân là thời điểm học được cách yêu cũng như hi sinh không cần hồi đáp. Thanh xuân chính là những năm tháng đẹp tươi của sinh viên, được học, được sống cùng người mình thương dưới một mái trường.

Và như hai nhân vật chính trong bộ ảnh “Viết cho thanh xuân tớ và cậu” dưới đây, tuổi trẻ của họ được đi cùng nhau những năm đại học, thanh xuân của họ là được bên nhau. Chẳng phải yêu, chỉ là bạn thân khác giới nhưng chất tình họ thể hiện lại rất rõ nét. Chỉ với chiếc áo đồng phục đơn giản của trường Thương mại, chụp ở những góc quen thuộc nhưng bộ ảnh nhận được lại rất thơ, rất lãng mạn.

Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn

Bạn nam tên là Vũ Trung Đức (sinh năm 2000), sinh viên lớp K54T3 của Đại học Thương Mại. Đức đam mê thể thao như bóng đá, bóng rổ và nhiếp ảnh, là quán quân của cuộc thi King&Queen của prom trường Đại học Thương mại – TMU năm 2018 và hiện tại đang là mẫu ảnh tự do.

Cô gái còn lại là Đoàn Hải Trang, cũng sinh năm 2000, sinh viên lớp K54H5 cùng trường với Đức. Cô bạn từng giành nhiều giải thưởng về hội hoạ, giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia và hiện cũng là mẫu ảnh.

Kim Thắng, chủ nhân của bộ ảnh cho biết: “Khi thực hiện bộ ảnh “Viết cho thanh xuân tớ và cậu”, bọn mình chỉ nghĩ đơn giản là tạo ra một bộ ảnh mang màu sắc thanh xuân, mang màu sắc của Đại học Thương mại với người mẫu là hai bạn sinh viên năm nhất đang vui vẻ hào hứng trong ngày nhận bộ đồng phục thể dục của mình.”

Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn

Chỉ với áo đồng phục đơn giản của Thương mại nhưng lên hình lại đẹp xuất sắc. “Yên tâm học nhé, thanh xuân này có tớ chở che cho cậu”

Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạnChụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn Chụp ảnh ở những góc quen thuộc của trường, cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh couple siêu lãng mạn

Những góc quen thuộc của trường mà chẳng mấy ai để ý.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip Mechanic Photography, một câu lạc bộ nhiếp ảnh của Đại học Thương mại. Trung Đức từng là quán quân của cuộc thi King&Queen của prom Đại học Thương mại năm 2018. Cả hai hiện đều là mẫu ảnh tự do. Những góc quen thuộc của trường ít ai để ý nhưng lên hình biến thành nơi sống ảo nghìn like.

Không phải yêu nhau, đây là tình bạn khác giới trong trẻo của 2 cô cậu sinh viên năm Nhất trường Đại học Thương mại.

Theo Tạp chí nhiếp ảnh 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here