Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna

Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna

Không cầu kì, phức tạp, những bức ảnh thiên nhiên đen trắng luôn đem lại cho người xem cảm giác cực kì nghệ thuật và thu hút. Chính vì vậy, không có gì lạ khi phong cách chụp ảnh đen trắng lại được lòng nhiều nhiếp ảnh gia đến vậy, trong đó có cả Michael Kenna.

Sinh ra tại Anh, nhiếp ảnh gia Micheal Kenna được nhiều người biết đến nhờ những bức ảnh thiên nhiên độc đáo. Để có thể tạo ra những tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, ông đã phải kiên nhẫn chờ đợi suốt đêm để nắm bắt được thời điểm bấm máy tốt nhất. Thời gian cho mỗi lần chụp của ông kéo dài đến tận 10 tiếng đồng hồ.

Khởi đầu dưới vai trò một nhiếp ảnh gia thương mại, Kenna đã dần dần tách mình ra khỏi thế giới nhiếp ảnh thương mại và tự xây dựng cho mình một phong cách riêng biệt. Có lẽ chính nhờ sự tận tâm và niềm đam mê dành cho nhiếp ảnh mà mỗi tác phẩm của ông đều mang một nét đẹp ấn tượng rất riêng.

Những bức ảnh thiên nhiên của Kenna là sự kết hợp khéo léo giữa những chi tiết được chăm chút cẩn thận và cái hồn tĩnh lặng của thiên nhiên. Dưới ống kính của ông, những khung cảnh bình thường bỗng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Trải qua nhiều năm tác nghiệp, ông đã giới thiệu tới công chúng một thế giới vô hình mà nét đẹp của chúng chỉ được tiết lộ với riêng mình ông. Nét đẹp đến từ những bức ảnh thiên nhiên của ông đã nhận được sự đánh giá cao từ công chúng và chúng đã đem lại cho ông nhiều giải thưởng danh giá.

Sự đam mê và khả năng nhiếp ảnh của ông chính là lời nhắc nhở cho nhiều thế hệ nhiếp ảnh gia, rằng chụp ảnh thiên nhiên không chỉ đơn giản ngồi bấm máy là xong. Người nhiếp ảnh gia phải thực sự kiên nhẫn chờ đợi cảnh quan bộc lộ vẻ đẹp của chúng.

Hãy cùng ngắm nhìn những thước ảnh cuốn hút đến từ bộ ảnh thiên nhiên của nhiếp ảnh gia Michael Kenna.

Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna

Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna

Xem thêm: 

Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael KennaChoáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna  Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna Choáng ngợp với bộ ảnh thiên nhiên đen trắng đến từ NAG Michael Kenna

Theo Tạp chí nhiếp ảnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here